Nhằm giúp quý nhà đầu tư có cái nhìn rõ ràng hơn về dự án Căn Hộ Hồ Tràm Complex BDSReal tổng hợp một số lý do để anh chị quan tâm đầu tư tham khảo.

Đầu tiên phải kể đến Hồ Tràm là dải bờ biển dài hơn 30km nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây từng được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, với những bãi cát trắng mịn, sạch sẽ cùng làn nước xanh ngọc bích, khí hậu trong lành, 4 mùa nắng ấm.

Tại Hồ Tràm, du khách còn có thể khám phá các đồi cát và hệ thống sông, hồ, vịnh đầm phong phú và rừng nguyên sinh bản địa.

Ngoài ra, Hồ Tràm còn liền kề Bình Châu – khu du lịch tắm khoáng nóng ở phía Nam, phù hợp cho các hoạt động nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Thị trường du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đón lượng khách du lịch mỗi năm cao hơn 20,45 triệu lượt.

☘Đặc biệt, tình trạng cháy phòng tại các resort, khách sạn tại khu vực Hồ Tràm vào cuối tuần và các dịp lễ tết thường luôn xảy ra nếu không đặt trước tối thiểu từ 3 – 4 tuần.

☘️Với những yếu tố trên Hồ Tràm Complex xứng đáng trở thành phân khúc bất động sản vip để vừa nghỉ dưỡng, vừa là đầu tư sinh lời, lại vừa là kênh tích trữ tài sản của người Việt

Chi tiết dự án quý khách có thể xem thêm tại: Dự Án Ho Tram Complex

nhan bao gia
05.8888.38.38